02-6934424   advanceclinic01@gmail.com    

Vit C Detox

VIT-C THERAPY

VIT-C THERAPY

“Vitamin C”
 • วิตามินซีนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้วยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมายทั้งทางตรงและทางอ้อมดังนี้
 • ช่วยบรรเทาความรุนแรงของโรคหวัด
 • ช่วยสร้างคลอลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งยังเป็นตัวสร้างกระดูก ฟัน เหงือก และเส้นเลือด
 • ช่วยรักษาแผลสดและแผลไฟไหม้ให้หายเร็วขึ้นขึ้น
 • ช่วยให้การดูดซึมธาตุเหล็กดีขึ้น
 • ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ (Mutation)
 • ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน
 • ช่วยคลายเครียด
 • ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ โดยการไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับ คลอเรสเตอรอลในร่างกาย
 • ช่วยบรรเทาอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส
 • ช่วยป้องกันไมเกรน
 • ช่วยเรื่องความจำ วิตามินซีจะไปช่วยรักษาสภาพเซลล์ประสาท
 

VIT C THERAPY เพื่อผิวกระจ่างใส

คอร์สบำบัดผิว ด้วย Vitamin C เข้มข้น (ผ่าน อ.ย)
1.ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส
2.สีผิวสม่ำเสมอ
3.ต่อต้านอนุมูลอิสระ

ต้องฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล
ฉีดประมาณ 3-4 ครั้ง เริ่มเห็นผล ผิวค่อยๆ กระจ่างใส ยิ่งดีมากขึ้นหากลูกค้าทำควบคู่กับทริทเม้นท์ และการยิงเลเซอร์พวกลดเลือน เม็ดสีเมลานีน ผิวหน้า และผิวกายจะยิ่งใส กลับมาขาวอมชมพู
***ฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง***
“ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละบุคล”
 
ความแตกต่างของตัวฉีดผิวที่ลูกค้าหลายๆท่านสงสัยว่าต่างกันยังไง !??
- Vit c เป็นตัวยาวิตามินซี ที่สามารถฉีดเข้าเส้นเลือดได้เลย ในเรื่องผิวจะช่วยในเรื่องของความใส และช่วยสร้างภูมิต้านทานป้องกันโรคหวัด
ใช้เวลาฉีดประมาณ 10 นาที
การเห็นผลประมาณ 8-10 ครั้ง

- Multivitamin เป็นวิตามินรวมที่เพิ่มตัวยาเข้ามาอีกนอกเหนือจากวิตามินซี จะช่วยให้ผิวเราใสขึ้น นุ่มลื่นขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้น สามารถฉีดเข้าเส้นเลือดได้เลย
ใช้เวลาฉีดประมาณ 10 นาที
การเห็นผลประมาณ 4-6 ครั้ง

- Megadose เป็นตัวยาฉีดผิวที่มีความเข้มข้นของตัวยามากที่สุด เพราะมีส่วนผสมที่เยอะขึ้น ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสไวกว่าทุกๆตัว เนื่องจากมีส่วนผสมของ Ala ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้า จะช่วยผลิตตัวสร้างกลูต้า เมื่อร่างกายเรามีจำนวนกลูต้าที่สร้างเองมากขึ้นผิวเราจึงกระจ่างใสกว่าเดิม ทั้งนี้ตัวmegadose ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพให้ฟื้นฟูขึ้น แข็งแรงขึ้น ช่วยในเรื่อง ความนุ่มลื่น และยังได้ผลดีในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Vit B 

แต่ในการฉีดเนื่องจากส่วนผสมของตัวยาที่เข้มข้น จึงต้องผสมตัวยา เจือจางในกระปุกน้ำเกลือขนาด 100 ml. เป็นเหมือนการนอนให้น้ำเกลือ
เวลาในการฉีดประมาณ 40 นาที
การเห็นผลประมาณ 1-3 ครั้ง

**การเห็นผลทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นฐานสีผิวเดิมของแต่ละบุคคล 
**ตัวยาทั้งหมดไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวได้ แต่ทุกคนสามารถกระจ่างใสได้มากสุดเท่าพื้นสีผิวเดิมบริเวณที่สว่างสุด เช่น ท้องแขน

สองนวัตกรรมผสมผสานการปรับสภาพผิวขาว
บำรุงฉีดผิวกายด้วยสูตรมัลติวิตามินหลายชนิด และสารอาหารหลากหลาย
พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์ระบบคลื่นความเย็น
ผลักมัลติวิตามิน และสารอาหารลงลึกสู่เซลล์ผิวให้แข็งแรง

ใครๆ ก็อยากมีผิวขาวใสสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่จะพึ่งแค่เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคงไม่พอ ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยเปิดทางลัดให้ ได้มีผิวขาวนวลเนียนเปล่งประกายออร่า สดใสทันใจกันเร็วขึ้น คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิว ความไม่สม่ำเสมอบนสีผิวของชาวเอเชียไม่เพียงแต่เกิดจากรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมลภาวะที่อยู่ในอากาศที่ผิวต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลในการทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ หมองคล้ำได้เร็วมากขึ้น

ขั้นตอนแรก โปรแกรม Miracle Nutritious Radiant เพื่อผิวใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพู เป็นการเพิ่มความขาว และความสว่างทั่วร่างกาย ให้บริการโดยการบำรุงผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และมีสุขภาพดี ด้วยเครื่องมือผลักมัลติวิตามินเข้มข้น และสารสกัดเข้มข้นอโรเวล่าเจล โดยใช้ระบบความเย็นเข้าสู่รูขุมขนบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก เพื่อผิวที่ขาวใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสทั่วใบหน้า

การทรีทเม้นต์ด้วยระบบคลื่นความเย็นสำหรับผิวหน้า Miracle Glacial Treatment ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสให้กลับมาดูขาวใสอมชมพูได้ดั่งเดิม และยังสามารถลดการสร้างเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติ จากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลง อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความเย็นยังทำให้รูขุมขนปิด พร้อมทั้งยังช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี คอลลาเจน และอโรเวล่าเจล ซึ่งสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงเหมือนมีชีวิตใหม่ และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเม็ดสีผิวเมลานินนั้นทำให้เซลล์ผิวขาวกลับคล้ำ ซึ่งเราจะเห็นภาพได้ชัดคือ เมื่อเราปลอกผลไม้ทิ้งไว้จะเกิดคล้ำขึ้นเพราะการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์เหล่านี้นั่นเอง สารเหล่านี้มีอยู่ทั้งในตัวพืช และสิ่งมีชีวิตทั่วไป ลักษณะของวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และอโรเวล่านั้น เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้ ซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ง่าย จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

ข้อดีหลักๆ คือ ไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะมันไปยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง ไม่ได้ทำเกิดการกัดลอกของผิวหนังชั้นนอกออกมา คือ บำรุงจากภายในนั้นเอง เมื่อผิวไม่บางลงเราก็สามารถบำรุงผิวไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ครีมกันแดด หรือสารบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามสะดวก และแม้ว่าจะหยุดใช้บริการแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย เราเพียงแต่หมั่นหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือถ้าจะออกแดดก็ต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้ง

ขั้นตอนต่อมา โปรแกรม Miracle Nutritious Radiant ฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย ฉีดผิวปริมาณจุใจ เพื่อปรับสภาพผิวใสเปล่งประกายออร่า ขาวอมชมพู เป็นการเพิ่มความขาว และความสว่างทั่วร่างกายนั้น ให้บริการโดยการบำรุงผิวกายด้วยการฉีดผิวสูตรมัลติวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพเข้าไปในร่างกายทางเส้นเลือด

การฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย เข้าทางเส้นเลือด จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะเพื่อฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารเข้าในร่างกายสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย เซลล์ต่างๆ สามารถนำวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการคืนความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวภายนอกให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากการฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวหมองคล้ำของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย

ฉีดผิวด้วย คอลลาเจน ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่ออิลาสติน ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวควบคู่กันไปด้วย และยังมีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนัก และขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ ในวัยเด็กคอลลาเจนยังไม่เสื่อมสลาย และมีจำนวนมากจึงทำให้มีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้นคอลลาเจนจะเสื่อมสลาย และมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น และริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น

ฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินแต่ละชนิดล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น จะมีหน้าที่ และความสำคัญในการบำรุงร่างกายของเราแตกต่างกันไป เรามาดูกันว่าวิตามินบี จะมีส่วนช่วยในเรื่องความสวยความงามในด้านใดบ้าง

วิตามินบีปกป้องผิวสวย มีความจำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังทั้งร่างกาย
 
ฉีดผิวด้วยวิตามินบีมีความจำเป็นต่อเซลล์ผิวหนังทั่วทั้งร่างกาย ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี เช่น เนื้อไก่ ไข่ไก่ และผลิตภัณฑ์จากธัญพืชเนื่องจากการขาดวิตามินบีนอกจากจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียง่ายแล้ว ยังทำให้ผิวแห้งแตกง่ายอีกด้วย นักวิจัยจากเมืองคาวาซากิ, ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการทดลองกับหนูโดยการกำหนดอาหารที่รับประทานเข้าไป โดยเน้นไปที่วิตามิน B-6 และก็ค้นพบว่าวิตามิน B-6 สามารถช่วยให้ผิวหนังป้องกันรังสีจากดวงอาทิตย์ และลดการเกิดริ้วรอยบนผิวได้ดีขึ้น

ในเรื่องความสวยความงาม การขาดวิตามินบี อาจจะทำให้ท่านเกิดสิวได้ง่าย  ผิวคล้ำเสียได้ง่ายแม้โดนแดดเพียงเล็กน้อย ริมฝีปากแห้ง และแตก ผิวแห้ง และหยาบกร้าน

สำหรับผู้ที่ขาดสารอาหารประเภทวิตามินบีนั้น สามารถสังเกตได้ชัดเจนจากอาการที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง เนื่องจากวิตามินบีจะมีส่วนสำคัญในการปกป้องผิวหนังของท่านจากสภาพแวดล้อม

ฉีดผิวด้วยวิตามินบีป้องกันแสงแดดช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศ สามารถช่วยรักษาสมดุลของผิว Dr.Leslie Baumann นักวิจัยด้านความสวยความงามกล่าวเสริมอีกว่า วิตามินบีสามารถช่วยรักษาสมดุลของผิว การเก็บรักษาความชุ่มชื้น การป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อมและการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 2 เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไรโบฟลาวิน ซึ่งช่วยในกระบวนการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่สวยงาม และทำให้การมองเห็นนั้นดีขึ้น เป็นวิตามินที่บำรุงระบบประสาท ส่งผลต่อความคิด และการทำงานของสมอง จำเป็นต่อเอนไซม์ และกระบวนการเมทาบอลิซึมของสารอาหารต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะไขมัน ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด อันเป็นสาเหตุให้เส้นเลือดแข็งตัว ขจัดไขมันชนิดอิ่มตัวในเส้นเลือด เหตุนี้เองวิตามินบี 2 จึงได้สมญาว่า “วิตามินป้องกันไขมัน” กระตุ้นการสร้างพลังงานของร่างกาย ทำให้เซลล์ผิวทำงานเป็นปกติ หากขาดวิตามินบี 2 จะทำให้ผิวหนังอักเสบได้ง่าย

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 6 ช่วยปรับความแปรปรวนของฮอร์โมนซึ่งเป็นตัวการก่อสิวให้เกิดความสมดุลขึ้นมาได้ ลดอาการสิวกำเริบ ช่วยร่างกายสร้างภูมิต้านทานแอนติบอดี และช่วยสร้างเซลล์โลหิตใด้ดียิ่งขึ้น ช่วยขับปัสสาวะ บำรุงประสาท ลดอาการไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยในการย่อยหรือแตกตัวของโปรตีน และไขมัน ช่วยรักษาสุขภาพของผิวหนัง และระบบประสาทจึงทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยกำจัดโฮโมซิสเตอีนส่วนเกิน โฮโมซิสเตอีนคือกรดอะมิโนที่ร่างกายผลิตขึ้นเมื่อมีการย่อยโปรตีน สมาคมหัวใจแห่งอเมริกาพบว่า ระดับโฮโมซิสเตอีนในเลือดสูงเป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ช่วยเปลี่ยนไกลโคเจนในตับและกล้ามเนื้อให้เป็นพลังงาน ช่วยในการสังเคราะห์และควบคุมการปฏิบัติหน้าที่ของ DNA และ RNA ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการบ่งบอกพันธุกรรม มีผลในการรักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพของอวัยวะต่างๆ โรคหัวใจ และเบาหวาน เป็นตัวสำคัญที่จะทำให้การดูดซึมของวิตามินบี 12 เข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่ และสมบูรณ์

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 12 ช่วยในการสร้างความแข็งแรง และการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวสร้างเส้นใยอิลาสติน และคอลลาเจนในชั้นผิวกลาง ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความหยืดหยุ่นแก่ผิว และเพิ่มความชุ่นชื้นแก่ผิวชั้นบน เมื่อเผชิญมลภาวะทำให้ผิวไม่แห้ง ช่วยกรดโฟลิกในการสร้างเม็ดเลือด และป้องกันภาวะโลหิตจาง ช่วยให้ระบบประสาททำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ปรับสภาพการทำงานของลำไส้เป็นปกติ ลดปัญหาเรื่องการมองเห็นไม่ชัด
     
ฉีดผิวด้วยวิตามินซี
 บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวช่วยทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ลดการทำงานของเมลานินป้องกันการหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล ทำหน้าที่ควบคุมการดูดซึมแคลเซียมเสริมความแข็งแรงของกระดูก ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการหวัด สร้างเม็ดเลือดแดงป้องกันโลหิตจาง ช่วยลดระดับกรดแอมิโนโฮโมซิสเทอีนในกระแสเลือดจึงลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

คุณสมบัติของการฉีดผิวด้วยสารอาหาร และมัลติวิตามินต่างๆ ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณทุกระบบ ทุกอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน ช่วยให้ผิวขาวใส ต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสีย ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว รวมไปถึงสุขภาพโดยรวมสูงสุด และลดปัญหาจุดด่างดำที่เกิดขึ้นผิดปรกติของสีผิว เช่น ขาหนีบดำ รักแร้ดำ ก้นดำหยาบด้าน อย่างได้ผล

ด้วยโปรแกรมการฉีดผิวด้วย Miracle Nutritious Radiant ฟื้นฟูปรับสภาพผิว ทางลัดการฉีดผิวสู่ผิวเนียนสวยกระจ่างใส เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงคืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกายสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ เปล่งออร่า การฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินเฉพาะของเรา ที่มีประสิทธิภาพ ร่วมกันทำงานเพื่อลด และยับยั้งการสร้างเม็ดสี ได้ การฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินทำให้ผิวขาว เนียนใส เห็นผลจริง ดูมีออร่าทันทีหลังทำในครั้งแรก

ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามิน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินสภาพปัญหาโดยไม่คิดค่าบริการในการรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจรับบริการ และการให้บริการจะอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการรักษาว่าสภาวะร่างกายของผู้รับบริการเหมาะสมกับการรักษาแบบใด จึงมีความปลอดภัยในการรับบริการสูง และควรพบแพทย์เพื่อรับบริการการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินอย่างต่อเนื่อง

 

วิธีการฉีดผิวให้สารอาหาร และมัลติวิตามินเข้าทางเส้นเลือดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนคิด

o   ผู้รับบริการฉีดผิวต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดฉีดผิวจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด
o   ให้คนไข้ผู้รับบริการฉีดผิวกำมือข้างที่จะฉีดผิวให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีดผิวประมาณ 2-3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัดรับบริการฉีดผิวได้ง่ายรวดเร็ว
o   ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค
o   ไล่อากาศจากกระบอกฉีดผิวมัลติวิตามินจนหมด
o   แพทย์จะนำเข็มฉีดผิวเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และผลักมัลติวิตามินจากกระบอกฉีดผิวช้าๆ จนหมด
o   ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีดผิว ถอนเข็มออก กดสำลีบริเวณที่รับบริการฉีดผิวไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้

ปัจจุบันการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม แต่ต้องรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินโดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

สามารถรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากรับบริการฉีดผิวทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่น ผิวดูสดใส ลดความหมองคล้ำลง ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนร่างกายหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้นไปเรื่อยๆ ในการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินครั้งต่อๆ ไป

ทั้งนี้ผลลัพธ์การฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆ กับการล้างพิษ หากพิษมาก หรือมีความเสื่อมของเซลล์มาก ร่างกายก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว